--> Cơ sở Đồ Gỗ Đình Huy Và Câu Chuyện Trở Thành Chuyên Gia Bàn Ghế Phòng Khách - ĐỒ GỖ ĐÌNH HUY

0866 969 550

Cơ sở Đồ Gỗ Đình Huy Và Câu Chuyện Trở Thành Chuyên Gia Bàn Ghế Phòng Khách

Cở sở Đồ Gỗ Đình Huy được thành lập năm 2002 và khởi nghiệp bắt đầu sản xuất với những mẫu bàn ghế phòng khách đơn giản như bàn ghế song đan , sập , phản ,vv…đa dạng mẫu mã chất lượng từ trung bình đến cao cấp tùy theo sở thích và yêu cầu của khách hàng mong muốn .Sau khi làm thực chiến một thời gian Đồ Gỗ Đình Huy đã kết nối được với những người thợ có tâm , có trình độ với nghề từ thợ mộc , thợ đục gọt , thợ phun , không ngừng cập nhật mẫu mã và sáng tạo thì cơ sở Đồ Gỗ Đình Huy hiện tại đang sở hữu tất cả các mẫu bàn ghế hiện đang phổ biến nhất thị trường . Cơ sở chúng tôi không ngừng tiếp thu ý kiến của toàn thể quý khách hàng để những mẫu bàn ghế của chúng tôi càng ngày càng đẹo và chất lượng hơn, XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG.

Hiện tại Đồ Gỗ Đình Huy đang cập nhật hết tất cả những mẫu bàn ghế phòng khách đẹp và đang được ưa chuộng nhất thị trường như :

 • Bộ bàn ghế phòng khách louis hoàng gia 
 • Bộ bàn ghế phòng khách âu á 
 • Bộ bàn ghế phòng khách minh quốc
 •  Bộ bàn ghế phòng khách nghê bảo đỉnh
 • Bộ bàn ghế phòng khách tần thủy hoàng
 • Bộ bàn ghế phòng khách sơn thủy , rồng đỉnh, phù dung ,vv…

Cơ sở chúng tôi nhận làm theo yêu cầu của quý khách hàng đa dạng mẫu mã và chất lượng đa dạng từ trung bình đến tốt nhất thị trường như :

 • Gỗ trung bình : xoan . keo . xà cừ ,…
 • Gỗ cao cấp nhiều vân : hương đá , hương đỏ ,mun đuôi công ,…
 • Gỗ cao cấp bền bỉ : lim , gõ , hương nào ,..

Những mâu bàn ghế phòng khách của chúng tôi thường rất ít cơ sở có được bởi tay nghề của thợ mỗi người mỗi khác để kết tinh được những người thợ giỏi có tâm thì chúng tôi đa lọc lựa chọn , thanh trừng những người thợ không chú tâm công việc . Để biết thế nào là mẫu bàn ghế phòng khách đẹp thì mọi người hãy để ý những chi tiết sau :

 • Nét đục sau sắc nét có hồn
 • mộc đẹp không rác , không dập , gia cố chắc chắn 
 • Nước sơn nhẵn , không còn vết thô do làm mộc để lại , nước sơn không bám sạn

Để phù hợp với kinh tế của toàn thể quý khách hàng và sở thích thì chúng tôi luôn lắng nghe và đưa ra lời khuyên cụ thể cho toàn thể quý khách hàng . Với từng không gian và phong thủy chúng của từng ngôi nhà tôi sẽ đưa ra lời khuyên về kiểu kê và bộ bàn ghế khác nhau để khách hàng có một bộ bàn ghế phòng khách đẹp phù hợp nhất với không gian phòng khách nhà mình . Thường khách hàng sẽ gửi ảnh qua cho ĐỒ GỖ ĐÌNH  HUY để chúng tôi tư vấn về không gian hoặc chúng tôi sẽ đến tận nhà đưa ra lời khuyên cho toàn thể quý khách hàng .

Cơ sở ĐỒ GỖ ĐÌNH HUY  phân phối bàn ghế cả nước từ bắc vào nam nhưng hiện tại chúng tôi mới có cơ sở sản xuất nhỏ ở Liên Hà – Đồng Anh – Hà Nội rộng 2000m vuông nên nhiều khách hàng ở xa không thể về tận cơ sở để xem hàng và chiêm ngưỡng những mẫu bàn ghế phòng khách đẹp chất lượng của Đồ Gỗ Đình Huy được mà lại yêu quý và tin tưởng  muốn đặt hàng của chúng tôi thì hãy kết nối với chúng tôi , chúng tôi sẽ gửi ảnh video cụ thể cho toàn thể quý khách hàng để quý khách hàng chiêm ngưỡng . Nếu khách hàng ở quá xa từ thanh hóa đổ vào phía nam thì chỉ cần cọc 3 triệu chúng tôi sẽ chở hàng vào tận nhà cho quý khách hàng , đúng sản phẩm chất lượng thì mọi người nhận còn không phải như lời chúng tôi nói thì hãy trả lái xe mang về cơ sở chúng tôi sẽ trả cọc.

Lấy uy tín làm đòn bẩy thúc đẩy cho cơ sở ĐỒ GỖ ĐÌNH HUY ngày càng phát triển thì chúng tôi  luôn cam đoan với khách hàng mua hàng và sắp mua của chúng tôi rằng :

 • Bảo hành dài hạn về gỗ tùy theo chất lượng từng loại
 • Nước singapo bảo hành 5 năm 
 • Trả cọc 100% nếu làm theo yêu cầu của quý khách hàng

Để có một trải nghiệm về hàng hóa chân thật nhất mọi người có thể tham khảo qua kênh youtube : Đồ Gỗ Đồng Kỵ – Đình Huy

Đồ Gỗ Đình Huy luôn mang đến trải nghiệm đẳng cấp khác biệt hơn các cơ sở khác về bàn ghế phòng khách không ngừng họch hỏi và ghi nhận ý kiến của toàn thể quý khách hàng để ngày càng phát triển hơn nữa góp phần phục vụ và kiên tạo không gian phòng khách cho toàn thể quý khách hàng .

———————-ĐỒ GỖ ĐÌNH HUY XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH———————–

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo