--> Những Kiểu Chơi Bàn Ghế Phòng Khách Phổ Biến - ĐỒ GỖ ĐÌNH HUY

0866 969 550

Những Kiểu Chơi Bàn Ghế Phòng Khách Phổ Biến

Những Kiểu Chơi Bàn Ghế Phòng Khách Phổ Biến

Bàn ghế phòng khách được chia ra làm 2 trường phái là :

Bàn Ghế Phòng khách để trơn tức là hàng không đục chạm cầu kì dành cho khách hàng yêu tư nhiên thích chơi vân gỗ . Với những bộ bàn ghế phòng khách để trơn thường rất cầu kì trong khâu tuyển chọn vân để bộ bàn ghế phòng khách trở nên độc đáo nhất , thường cơ sở Đồ Gỗ Đình Huy phải làm từ một cây gỗ hoặc những miếng gỗ có vân giống nhau nhất . Khách hàng yêu cầu đặt cơ sở sẽ tư vấn và cùng khách hàng đưa ra nên chọn loại vân nào cho từng chi tiết của những mẫu bàn ghế để trơn.

+ Ưu Điểm : dễ vệ sinh , phù hợp đa dạng không gia phòng khách. giá thành hợp lí

+ Nhược Điểm : dùng một thời gian khách hàng thường sẽ dễ bị nhàm chán , không mang nhiều ý nghĩa .

-Bàn Ghế Phòng Khách đục chạm dành cho khách hàng yêu thích ý nghĩa phòng thủy thích những nét đục thủ công mỹ nghệ .Với những mẫu bàn ghế phòng khách đục chạm thi ít phải chọn vân những lại khó trong công đục bới đục chạm là phải yêu cầu năng khiếu bẩm sinh ít người có thể làm được . Bàn ghế phòng khách của Đồ Gỗ Đình Huy có rất nhiều mẫu đục khách nhau luôn cập nhật liên tục chỉ cần khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ làm theo .

+ ưu điểm : mang nhiều nét phong thủy, không gây nhàm chán

+Nhược điểm : khó lau chùi > giải pháp chúng tôi sẽ tặng bình sit chuyên dụng để sử lí bụi bậm

Trong những năm tháng sản xuất bàn ghê phòng khách của cơ sở Đồ Gỗ Đình Huy thì những mẫu bàn ghế phòng khách được đục chạm thường sẽ được ưa chuộng hơn có lượt mua nhiều hơn so với để trơn tuy bàn ghế phòng khách để trơn có lượt mua ít nhưng khi có khách chơi sẽ chơi những bộ khổng lồ.Do luôn sẵn gỗ được nhập khẩu từ nam phi sang nên thời gian sản xuất bàn ghế phòng khách mẫu trơn của chúng tôi thường chỉ mất hơn 1 tháng còn mẫu bàn ghế phòng khách đục chạm sẽ lâu hơn rất nhiều.

Khách hàng yêu quý cơ sở và muốn đặt hàng hãy liên hệ cho cơ sở để được tư vấn những mẫu bàn ghế phòng khách phù hợp với không gian gia đình nhà mình,chúng tôi sẽ cùng quý khách đưa ra mẫu cụ thể ưng nhất

Kênh youtube để quý khách tham khảo : Đồ Gỗ Đồng Kỵ – Đình Huy 

Quý khách có thể tham khảo thêm những mẫu bàn ghế phòng khách:

+Bàn Ghế Phòng Khách 

+Bàn Ghế Phòng Khách Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo