--> Mẫu Bàn Ghế Phòng Khách Rẻ Nhất Thị Trường- Đồ Gỗ Đình Huy - ĐỒ GỖ ĐÌNH HUY

0866 969 550

Mẫu Bàn Ghế Phòng Khách Rẻ Nhất Thị Trường- Đồ Gỗ Đình Huy

Bộ bàn ghế phòng khách giá rẻ nhất thị trường

Nhắc tới bàn ghế phòng khách thì bộ bàn ghế phòng khách minh quốc đào gỗ tràm với mức giá chỉ 7.500.000 phù hợp với mọi không gian phòng khách mọi đối tượng người dùng . Tuy có mức giá rẻ như vậy nhưng bộ ghế vân đảm bảo về chất lượng và thẩm mỹ , phong thủy may mắn.Bộ ghế minh quốc giá rẻ này có lượng tìm kiếm đặt mua nhiều hàng tháng nên tới trên 50 bộ.

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất bàn ghế phòng khách giá rẻ của mình Đồ Gỗ Đình Huy chúng tôi luôn sản xuất ra những mẫu bàn ghế phòng khách tốt nhất thị trường ,những bộ ghế trước khi được xuất xưởng chúng tôi chọn lọc những cây gỗ đẹp nhất để dựng bộ ghế , khi đã có một bộ mộc chắc chắn chúng tôi sẽ đi vào nước sơn pu hoàn thiện gồm 4 lớp sơn lót , 1 lớp màu , 1 lớp bóng. Hàng của cơ sở sản xuất ra sẽ đảm bảo chắc chắn bền bỉ , nước sơn sờ mát tay không sạn .

 

Những khe kẽ của bộ bàn ghế minh quốc đào gỗ tràm giá rẻ này được chú trọng cao để không gây chướng mắt cho quý khách hàng trong quá trinhg sử dụng.

Đặc điểm của bộ bàn ghế phòng khách

Điểm đặc biệt của bộ bàn ghế phòng khách giá rẻ này là được vẽ vân thủ công mỹ nghệ từ những người thợ gắn bó với xưởng rất lâu và có kinh nghiệm già dặn,những đường nét đục được đục tay và kết hợp đục máy cnc giúp thổi hồn cho bộ ghế thêm sinh động có hồn.

Bộ bàn ghế phòng khách giá rẻ này chỉ chiếm từ 6 đến 8 m vuông tùy vào kiểu kê và cách của từng gia đình , để có cách kê và kiểu kê đẹp chuẩn phong thủy và không gian phòng khách nhất . Màu sắc của bộ bàn ghế phòng khách minh quốc giá rẻ này phù hợp với đa dạng màu sắc của từng không gian từ lạnh đến nóng.

Khi mua hàng quý khách sẽ được tặng phần quà kỉ niệm từ xưởng :

+ 1 chiếc khay trà

+ bộ kính kẹp bàn

+ vận chuyển miễn phí 50 km

Bộ bàn phòng khách minh quốc đào giá rẻ này được bảo hành 5 năm về gỗ và nước sơn

 

>>> Kênh Tham Khảo Cụ Thể :Xưởng Đồ Gỗ Đồng Kỵ – Đình Huy

————————ĐỒ GỖ ĐÌNH HUY XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH————————

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo